Thưởng thức thực đơn 10 món tại nhà hàng Trọng Khách
18.10.16
Địa chỉ: 35 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng.
Chỉ với 200.000 vnđ, một thực khách có thể thưởng thức 10 món ăn khác nhau. Với những khách du lịch, khách đoàn, thậm chí chỉ cần 120.000- 150.000 vnđ là đã có thể được thưởng thức các đặc sản này đầy đủ nhất. ...
Thịt nhím (nhím xào lăn)
Thực khách muốn thưởng thức các món ăn có hương vị thơm ngon từ hải sản tươi sống hay thịt nhím, thịt dê, lợn rừng, hươu nai… đừng ngần ngại, hãy đến với nhà hàng Trọng Khách Hải Phòng. Tại đây, một thực đơn hấp dẫn với đủ 10 món do những đầu bếp có tay nghề cao chế biến, đang chờ đợi bạn...
Trọng Khách Hải Phòng là một trong số ít những nhà hàng sang trọng, hiện đại, tọa lạc ngay trong trung tâm sầm uất nhất của thành phố Hải Phòng, trước mặt là hồ Tam Bạc lộng gió. Hệ thống các phòng tại nhà hàng được trang bị máy lạnh, không gian thoáng mát, lịch sự nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, ấm cúng.
Nhà hàng có hai hội trường lớn, sức chứa khoảng 650 khách, phù hợp tổ chức lễ cưới, hội họp, những buổi gặp mặt bạn bè, liên hoan sinh nhật, …; 7 phòng Vip đặc biệt dành cho các nhà doanh nghiệp hay quan chức, các nhân vật quan trọng, khách quốc tế... tìm một nơi đúng tầm để tiếp đãi khách. Ngoài ra, nhà hàng có những phòng riêng dành cho những buổi gặp mặt thân mật của gia đình.
Ngoài việc khai thác thế mạnh của Hải Phòng là nguồn thủy, hải sản tươi ngon, nhà hàng Trọng Khách còn tìm kiếm các nguồn lương thực, thực phẩm chất lượng cao như gạo đặc sản của Hải Dương, nuôi giống gà ri ngon, chim, lợn, bò, trâu, …
Với những bí quyết chế biến món ăn độc đáo, hình thức trình bày hấp dẫn, các món ăn của nhà hàng Trọng Khách được đánh giá rất cao tại Hội chợ ẩm thực của Tổng cục Du lịch Việt Nam, một số món ăn được tặng Huy chương vàng. Bên cạnh duy trì thực đơn với hàng chục món ăn đặc sản truyền thống, nhà hàng cũng thường xuyên bổ sung đa dạng hóa các món ăn Âu Á hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực khách.
Từ đầu năm 2014, nhà hàng Trọng Khách Hải Phòng bắt đầu triển khai các món ăn theo chuyên đề được chế biến từ nhiều đặc sản cao cấp như dê, nhím, lợn rừng, hươu nai… Chỉ với 200.000 vnđ, một thực khách có thể thưởng thức 10 món ăn khác nhau. Với những khách du lịch, khách đoàn, thậm chí chỉ cần 120.000- 150.000 là đã có thể được thưởng thức các đặc sản này đầy đủ nhất. ...
Có rất nhiều món được chế biến từ thịt heo rừng nhưng chắc chắn thực khách không thể bỏ qua món thịt heo rừng nướng. Sau khi làm sạch lông, thịt heo rừng sẽ được thái miếng mỏng vừa ăn, tẩm ướp với sả bằm, tỏi, hành tím, ớt bằm, mè, dầu ăn, đường…rồi nướng trên bếp than hồng.
Gắp một lát thịt nướng lên thưởng thức, vị ngọt tự nhiên của thịt heo rừng, tiếng giòn sần sật của lớp da heo, quyện với hương thơm béo ngậy sẽ làm món ăn này có sức hấp dẫn khiến bạn không thể cưỡng lại. ...
Thịt nhím ngon ngọt, giàu đạm, rất nạc, chắc và thơm, hơi giống thịt lợn rừng. Ăn thịt nhím không chỉ ngon miệng mà còn là vị thuốc quý, có nhiều công dụng. Các bạn có thể thưởng thức tại Trọng Khách món thịt nhím hấp gừng non; nhím xào lăn…
Thịt dê núi (món tái dê) Các món tái dê này được gói trong lá sung hoặc bánh đa tráng mỏng chấm với tương bần hoặc nước mắm ngọt và ăn kèm với các gia vị như ớt, tỏi, sả, rau thơm… nên khi ăn vừa có vị bùi, vị chát, vừa thơm, vừa ngọt. Dân gian có quan niệm dê là loại thức ăn tăng cường sức khỏe đặc biệt là khả năng tình dục. Tại nhà hàng Trọng Khách Hải Phòng, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món về dê như tái dê, lẩu dê, dê xào lăn, dê nướng. Chỉ riêng món tái thôi cũng có ba loại là tái nhúng, tái lăn và tái vừng.
Mỗi suất ăn tại nhà hàng Trọng Khách có giá từ 120.000- 200.000 vnđ. Thực khách có thể thưởng thức 10 món ngon được chế biến theo chuyên đề, đầu bếp Trọng Khách Hải Phòng sẵn sàng phục vụ hàng ngày.
Nhà Hàng Trọng Khách Hải Phòng có chỗ để xe rộng rãi và an toàn tại tầng hầm, phục vụ Phòng ăn ngoài trời khi Khách hàng có nhu cầu thay đổi không gian, gần gũi với thiên nhiên, thưởng ngoạn và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ,…
Nhà hàng có hai hội trường lớn, sức chứa khoảng 650 khách, phù hợp tổ chức lễ cưới, hội họp, những buổi gặp mặt bạn bè, liên hoan sinh nhật, …; 7 phòng Vip đặc biệt dành cho các nhà doanh nghiệp hay quan chức, các nhân vật quan trọng, khách quốc tế... tìm một nơi đúng tầm để tiếp đãi khách. Ngoài ra, nhà hàng có những phòng riêng dành cho những buổi gặp mặt thân mật của gia đình.
Ngoài việc khai thác thế mạnh của Hải Phòng là nguồn thủy, hải sản tươi ngon, nhà hàng Trọng Khách còn tìm kiếm các nguồn lương thực, thực phẩm chất lượng cao như gạo đặc sản của Hải Dương, nuôi giống gà ri ngon, chim, lợn, bò, trâu, …
Với những bí quyết chế biến món ăn độc đáo, hình thức trình bày hấp dẫn, các món ăn của nhà hàng Trọng Khách được đánh giá rất cao tại Hội chợ ẩm thực của Tổng cục Du lịch Việt Nam, một số món ăn được tặng Huy chương vàng. Bên cạnh duy trì thực đơn với hàng chục món ăn đặc sản truyền thống, nhà hàng cũng thường xuyên bổ sung đa dạng hóa các món ăn Âu Á hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực khách.
Từ đầu năm 2014, nhà hàng Trọng Khách Hải Phòng bắt đầu triển khai các món ăn theo chuyên đề được chế biến từ nhiều đặc sản cao cấp như dê, nhím, lợn rừng, hươu nai… Chỉ với 200.000 vnđ, một thực khách có thể thưởng thức 10 món ăn khác nhau. Với những khách du lịch, khách đoàn, thậm chí chỉ cần 120.000- 150.000 là đã có thể được thưởng thức các đặc sản này đầy đủ nhất. ...
Có rất nhiều món được chế biến từ thịt heo rừng nhưng chắc chắn thực khách không thể bỏ qua món thịt heo rừng nướng. Sau khi làm sạch lông, thịt heo rừng sẽ được thái miếng mỏng vừa ăn, tẩm ướp với sả bằm, tỏi, hành tím, ớt bằm, mè, dầu ăn, đường…rồi nướng trên bếp than hồng.
Gắp một lát thịt nướng lên thưởng thức, vị ngọt tự nhiên của thịt heo rừng, tiếng giòn sần sật của lớp da heo, quyện với hương thơm béo ngậy sẽ làm món ăn này có sức hấp dẫn khiến bạn không thể cưỡng lại. ...
Thịt nhím ngon ngọt, giàu đạm, rất nạc, chắc và thơm, hơi giống thịt lợn rừng. Ăn thịt nhím không chỉ ngon miệng mà còn là vị thuốc quý, có nhiều công dụng. Các bạn có thể thưởng thức tại Trọng Khách món thịt nhím hấp gừng non; nhím xào lăn…
Thịt dê núi (món tái dê) Các món tái dê này được gói trong lá sung hoặc bánh đa tráng mỏng chấm với tương bần hoặc nước mắm ngọt và ăn kèm với các gia vị như ớt, tỏi, sả, rau thơm… nên khi ăn vừa có vị bùi, vị chát, vừa thơm, vừa ngọt. Dân gian có quan niệm dê là loại thức ăn tăng cường sức khỏe đặc biệt là khả năng tình dục. Tại nhà hàng Trọng Khách Hải Phòng, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món về dê như tái dê, lẩu dê, dê xào lăn, dê nướng. Chỉ riêng món tái thôi cũng có ba loại là tái nhúng, tái lăn và tái vừng.
Mỗi suất ăn tại nhà hàng Trọng Khách có giá từ 120.000- 200.000 vnđ. Thực khách có thể thưởng thức 10 món ngon được chế biến theo chuyên đề, đầu bếp Trọng Khách Hải Phòng sẵn sàng phục vụ hàng ngày.
Nhà Hàng Trọng Khách Hải Phòng có chỗ để xe rộng rãi và an toàn tại tầng hầm, phục vụ Phòng ăn ngoài trời khi Khách hàng có nhu cầu thay đổi không gian, gần gũi với thiên nhiên, thưởng ngoạn và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ,…
ST
Bài liên quan